top of page

TIN TỨC

Tin tức mới nhất về sản phẩm

08/05/2020

Cùng sử dụng nguyên liệu là hạt nhựa HDPE nhưng Ống nhựa HDPE 2 vách (vách kép) và ống nhựa gân xoắn HDPE 2 lớp có cấu tạo khác nhau (xem chi tiết ở các hình) đồng nghĩa với việc chất lượng và phạm vi sử dụng của 2 loại ống này cũng khác nhau và giá thành của mỗi loại ống cũng khác nhau.

Ống nhựa HDPE 2 lớp & HDPE 2 vách

Bắc Giang là tỉnh trung du miền núi, có vị trí chuyển tiếp giữa các tỉnh phía Đông Bắc với các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng...

Công ty TNHH Thương Mại Tú Ngân là một trong những đơn vị phân phối hàng đầu ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp thoát nước thải, ống nhựa HDPE 2 vách thoát nước thải & phụ kiện hàng đầu ở tỉnh Bắc Giang.

Dự án cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn

13/05/2020

Bắc Ninh là một tỉnh cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa, mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi có truyền thống khoa bảng và nền văn hóa lâu đời. 

Công ty TNHH Thương Mại Tú Ngân là một trong những đơn vị phân phối hàng đầu ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp thoát nước thải, ống nhựa HDPE 2 vách thoát nước thải & phụ kiện hàng đầu ở tỉnh Bắc Ninh.

anh tp bac ninh.jpg

16/05/2020

29/05/2020

Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nội. Tỉnh lỵ là thành phố Phủ Lý, cách thủ đô Hà Nội 60 km.

 

Công ty TNHH Thương Mại Tú Ngân là một trong những đơn vị phân phối hàng đầu ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp thoát nước thải, ống nhựa HDPE 2 vách thoát nước thải & phụ kiện hàng đầu tại Việt Nam nói chung và ở tỉnh Hà Nam.

07_uqpb.jpg

01/07/2020

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh lỵ của Long An là thành phố Tân An, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 45 km theo đường Quốc lộ 1A.

Công ty TNHH Thương Mại Tú Ngân là một trong những đơn vị phân phối hàng đầu ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp thoát nước thải, ống nhựa HDPE 2 vách thoát nước thải & phụ kiện hàng đầu tại Việt Nam nói chung và ở tỉnh Long An.

anh kcn tan duc long an.jpg
bottom of page